Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Hội đồng Đội quận Ô Môn triển khai Ngày hội sắc màu năm 2024
Sáng 23-5, tại Trường THCS Châu Văn Liêm, Hội đồng Đội quận Ô Môn tổ chức phát động Ngày hội sắc màu năm 2024 - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”.
Cuộc thi vẽ tranh dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi, đang sinh hoạt, học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở. Các thí sinh tham gia thi được chia thành 2 bảng: Tiểu học và trung học cơ sở. Tác phẩm dự thi thể hiện trên giấy trắng khổ A3 với loại màu tự chọn (chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước…), bám sát chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện” hoặc có thể chọn một trong các nội dung: Thể hiện tình cảm, niềm tin, sự tự hào của thiếu nhi đối với tổ chức đoàn, đội; ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân dành cho các thầy, cô giáo, các anh, chị đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục đội viên, thiếu niên và nhi đồng; ca ngợi những tấm gương, hình ảnh đẹp của đội viên, thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong phong trào tình nguyện, hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng…
 
Hội đồng Đội quận Ô Môn triển khai chương trình Ngày hội sắc màu năm 2024
 
Thí sinh vẽ tranh xong và chụp lại ảnh tác phẩm dự thi gửi qua website: ngayhoisacmau.colokit.com.
Ban Tổ chức chính thức nhận tác phẩm dự thi từ ngày 6-5 đến hết ngày 25-8. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra trong tháng 9-2024 tại TP. Hải Phòng.
Tại chương trình, các em học sinh của Trường THCS Châu Văn Liêm đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”
Tin, bài: VP HĐĐ quận Ô Môn
 
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video