Tin Tức & Sự Kiện » Hoạt Động Của Hội
GIAO LƯU SINH VIÊN CAMPUCHIA NHÂN DIJIP TẾT CỔ TRUYỀN CHOL CHNĂM THMAY
Tối ngày 09/04/2022 tại Ký túc xá CTEC, Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Việt Nam 03 đơn vị trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Cao đẳng Nghề Cần Thơ và Cao đẳng Cơ điện & Nông nghiệp Nam Bộ đã diễn ra đêm sinh hoạt mừng tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2022 cho các bạn sinh viên dân tộc Khmer.
Vào buổi chiều cùng ngày, Ban Tổ chức chương trình đã tổ chức các hoạt động vui chơi với các trò chơi dân gian đặc thù của dân tộc Khmer. Vào buổi tối, sinh viên được tham gia buổi diễn các tiết mục văn hoá – văn nghệ, được giao lưu với sinh viên Campuchia đang theo học tại trường, được hướng dẫn múa điệu múa truyền thống;…
Nhân dịp này Đoàn thanh niên - Hội sinh viên 03 đơn vịchúc mừng và tặng quà, đồng thời gửi gắm mong muốn các bạn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống dân tộc, tình yêu thương, sự đoàn kết để cùng nhau học tập là làm việc, góp phần vào thành công trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đây cũng là cơ hội giao lưu văn hoá giữa các dân tộc, thắt chặt tinh thần đoàn kết, học hỏi và giao lưu giữa học sinh, sinh viên theo học tập tại trường.
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video