Tin Tức & Sự Kiện » Gương Sáng Sinh Viên
ĐOÀN VIÊN CAO ĐẶNG HOÀNG ÂN - TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2021
Hoàng Ân bắt đầu tham gia công tác tình nguyện  trong mùa dịch từ giữa tháng 7. Sau khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2021, anh liền đăng ký tình nguyện trực kiểm soát dịch Covid-19 tại chốt.
“Khi biết thông tin tuyển tình nguyện viên, mình đăng ký tham gia vì thấy công việc thiết thực, cần sự góp sức của tuổi trẻ. Lúc đó, không quen biết ai để có thể xin ở trọ để làm nhiệm vụ, nhưng nghĩ có thể ở tại chốt, vì nơi này túc trực 24/24 cũng có phần yên tâm. Biết chuyện, các đồng đội đã tận tình chia sẻ nơi ở của các bạn, khiến mình cảm thấy ấm áp khi tham gia hoạt động”, Ân chia sẻ.
Ngoài việc đồng hành cùng Đoàn thanh niên, Ân còn kêu gọi gia đình hỗ trợ nông sản giúp bà con chật vật mưu sinh trong mùa dịch. Điều bất ngờ là không chỉ người thân mà xóm giềng cũng hưởng ứng. Trong đợt đầu tiên, hơn 1 tấn nông sản được mọi người chuyển bằng ghe góp vào chương trình “ Chuyến xe yêu thương” mà Ân đang tham gia. Đặc biệt hơn, mỗi bó rau muống, bạc hà, bông súng… gửi đến cho người khó khăn, đều do bà con đích thân đi hái ngoài đồng hay tìm trong vườn mới có được. “Việc tham gia các chương trình vì cộng đồng đã dạy cho mình bài học quý giá, cho đi yêu thương sẽ nhận về thương yêu của mọi người”, Ân bày tỏ..
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video