Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN, HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 – 09/01/2020)
Hòa chung với không khí sinh viên cả nước đang trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020). Lúc 18 giờ 00 ngày 04/01/2020 tại hội trường khoa Dược, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2020) và kết nạp Hội viên mới năm học 2019 -2020.
Đến dự chương trình có đồng chí Đặng Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ và các anh chị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường qua các thời kỳ và hơn 200 cán bộ hội là Ban Chấp hành các Ban liên lạc, Liên chi hội, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
Chương trình bắt đầu với Lễ kết nạp hôị viên mới năm học 2019 -2020 theo điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam. Đồng chí Trần Tín Nghĩa, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường đã thông qua quyết định của Ban Thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chuẩn y và kết nạp cho 552 sinh viên khóa mới trở thành Hội viên của Hội sinh viên Việt Nam. Hội sinh viên Trường đã tiến hành trao Huy hiệu Hội Sinh viên Việt Nam cho đại diện Hội viên mới của các chi hội, tại buổi lễ bạn Đào Thị Nhật Minh, Chi hội sinh viên Càng Long, Liên chi hội sinh viên Trà Vinh đã đại diện cho các bạn Hội viên mới phát biểu cảm nghỉ và hứa hẹn quyết tâm phấn đấu gương mẫu trong học tập, phong trào để xứng đáng là Hội viên Hội sinh viên Việt Nam.
 
Đ/c Đặng Hải Đăng - Phó Chủ tịch HSV TP Cần Thơ và Đ/c Thạch Hoàng Diệu - Chủ  tịch Hội Sinh viên Trường đeo Huy hiệu Hội cho hội viên mới 
 
Cũng tại Chương trình, đồng chí Thạch Hoàng Diệu, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử 70 năm hòa hùng của phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, tại đây toàn thể cán bộ được xem clip về sự phát triển của Hội Sinh viên và thành tựu vẽ vang của tổm chức Hội. Các hoạt động trò chơi tìm Hiểu về tổ chức Hội sinh viên cũng được tiến hành tạo không khí vui, năng động và phát huy tính tập thể, tiên phong của cán bộ Hội trong các hoạt động.
Nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng 70 năm của Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ phát động, tại buổi lễ Hội Sinh viên Trường đã tiên hành tuyên dương và trao Bằng khen của Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ cho các tập thể và cá nhân đạt giải cao trong Hội thao học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ năm 2020 và giấy khen hội sinh viên trường cho các nhân có nhiều tích trong Hội thao. Hội Sinh viên trường cũng tiến hành trao giấy khen cho các hoạt động chào mừng 70 năm của đơn vị trực thuộc do Hội Sinh viên phát động và chỉ đạo thực hiện.
Chương trình đã giúp cho các bạn Hội viên, sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Thông qua đó nâng cao nhận thức của sinh viên và xã hội về vai trò đặc biệt của sinh viên trong sự nghiệp xây dựng đất, góp phần củng cố xây dựng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh.
 
Đ/c Thạch Hoàng Diệu - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu ôn lại 70 năm truyền thống lịch sử phát triển Hội sinh viên Việt Nam
 
 
Đ/c Thạch Hoàng Diệu - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tặng quà đại biểu và các Cán bộ hội qua các thời kỳ
 
Tin, ảnh: HSV ĐHYD
 

 
Đ/c Thạch Hoàng Diệu - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu ôn lại 70 năm truyền thống lịch sử phát triển Hội sinh viên Việt Nam
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video