Tin Tức & Sự Kiện » Gương Sáng Sinh Viên
ĐỒNG CHÍ PHAN QUỐC VIỆT - TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2021
Khi tất cả tiệm tóc đóng cửa vì giãn cách xã hội, anh Phan Quốc Việt (Đoàn viên trường Cao đẳng Cần Thơ, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) mua đồ nghề tình nguyện hớt tóc cho đồng đội trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.
Những ngày qua, chiếc xe gắn máy đi làm nhiệm vụ chống dịch của Việt luôn có 2 túi đồ. Một túi đựng khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn, kính chống giọt bắn. Túi còn lại đựng tông đơ, lược, kéo, bình xịt nước. Việt cho biết, túi dụng cụ y tế được anh trang bị đã lâu, từ khi tham gia ‘Đội truy vết thần tốc F1, F2’ do Quận đoàn Ninh Kiều phát động. Bộ đồ nghề hớt tóc thì anh mới mua để cắt tóc cho đồng đội là các y, bác sĩ, thanh niên tình nguyện đang tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
“Nghe đồng đội than chuyện tóc tai nên tôi chủ động ngỏ lời tình nguyện giúp đỡ. Tuy không phải tay thợ bài bản, nhưng tôi cũng tích lỹ được chút ‘ngón nghề’, vì trước đó có kinh nghiệm hớt tóc cho em trai và một vài người bạn. Trong 1 tuần làm ‘thợ bất đắc dĩ’, tôi cắt tóc giúp khoảng 15 người và hiện còn nhiều lịch hẹn nữa”, Việt nói.
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video