Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ HỌP MẶT SINH VIÊN DÂN TỘC KHMER NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN CHOL CHNAM THMAY NĂM 2019
Cập nhật ngày 17/04/2019
Sáng ngày 12/4/2019, Ban Giám hiệu trường Đại học Tây Đô tổ chức họp mặt sinh viên dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019. Đến dự buổi họp có đại diện Ban Giám hiệu trường TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hà Quốc Tín – Q. Trưởng Phòng CTCT-QLSV và 67 em sinh viên dân tộc Khmer. Nhà trường đã trao tặng quà Tết cho 67 sinh viên dân tộc với tổng số tiền là 20.100.000 đồng.
TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019.
Trong buổi họp mặt thay mặt Lãnh đạo Nhà trường TS. Nguyễn Ngọc Minh gửi lời chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019 đến gia đình và ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương sự nỗ lực học tập và rèn luyện của các em sinh viên đồng bào dân tộc Khmer. Phó Hiệu trưởng mong muốn các em sinh viên tiếp tục phát huy hơn nữa các thế mạnh, tiềm năng, khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ học tập để sau này ra trường có việc làm ổn định giúp đỡ gia đình và góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.
Sinh viên Thạch Đức Em phát biểu cảm nghĩ nhân buổi họp mặt Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019.
Sinh viên Thạch Đức Em đại diện 67 sinh viên dân tộc Khmer phát biểu cảm nghĩ trong buổi họp mặt. Trong bài phát biểu Đức Em thể hiện lòng biết ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đến sinh viên đồng bào tộc, luôn tạo điều kiện thuận lợi trong việc học tập và rèn luyện.
TS. Nguyễn Ngọc Minh trao quà chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân buổi họp mặt Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019.
Tin, bài: Đoàn trường Đại học Tây Đô.
Các bài viết khác
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
ROAD TO RAVOLUTION CẦN THƠ
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
CUỘC THI Ý TƯỞNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN 2019
Confessions
Thư Viện Video