Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ CẦN THƠ: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ SỨC KHỎE SINH SẢN ĐỐI VỚI SINH VIÊN
Cập nhật ngày 29/04/2019
Ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường C4 – Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, nhóm Đồng Đẳng viên CMC đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS và sức khỏe sinh sản cho hơn 40 bạn sinh viên năm thứ nhất thuộc Khoa Y của trường.
Tại buổi tuyên truyền, các bạn thuộc nhóm Đồng Đẳng viên đã giới thiệu và cung cấp các những kiến thức cơ bản, hữu ích về HIV/AIDS và kiến thức về sức khỏe sinh sản, qua đó giúp cho các bạn sinh viên năm thứ nhất thuộc Khoa Y của trường nhận thức rõ, sâu sắc và đầy đủ hơn trong việc phòng, chống HIV/AIDS cũng như các biện pháp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.
Đặc biệt, các Đồng Đẳng viên còn cung cấp những thông tin chia sẻ rất thiết thực và bổ ích về kiến thức sức khỏe sinh sản đối với các bạn sinh viên mới bước vào môi trường học mới.
  
Các bạn sinh viên hăng hái đóng góp ý kiến.
Buổi tuyên truyền đã thu hút sự quan tâm và tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến của đông đảo các sinh viên, giúp các bạn có những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, cũng như các biện pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân để có thể học tập và rèn luyện tốt tại nhà trường cũng như trong cuộc sống sau này.
Tin: Hoàng Phi.
Ảnh: Minh Nghĩa.
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video