Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
THỚI LAI: Triển khai chương trình rèn luyện đội viên qua app “ Làm việc tốt”
            Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” chính là môi trường giúp các em cùng nhau rèn luyện, thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi đối với mỗi thiếu nhi.
            Đây cũng là một trong những mô hình chuyển đổi số lớn nhất trong các hoạt động của Đội hiện nay nhằm đưa ứng dụng của công nghệ thông tin vào các hoạt động trải nghiệm, các sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội để phát triển năng lực bản thân; tạo thuận lợi cho các em vừa vui chơi, vừa rèn luyện, vừa trải nghiệm thực tiễn với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”. Tiêu biểu trong triển khai Chương trình Rèn luyện đội viên trực tuyến có đơn vị Tiểu học Thị trấn Thới Lai và THCS Định Môn.
Triển khai Chương trình Rèn luyện Đội viên trực tuyến tại THCS Định Môn
 
Triển khai Chương trình Rèn luyện Đội viên trực tuyến tại TH Thị trấn Thới Lai
 
 
            Việc đăng ký tham gia chương trình được thực hiện thông qua ứng dụng Làm việc tốt được Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Thới Lai tích cực triển khai với tích hợp với các nội dung thực hiện của chương trình "Rèn luyện đội viên". Điều đặc biệt của ứng dụng là ở sự kết nối tham gia của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh với gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục, rèn luyện để các em phát triển một cách toàn diện.
 
Tin, bài: VP HĐĐTP
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video