Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
TẬP HUẤN MÙA HÈ XANH - MÙA HÈ SỐ 2023
Sáng ngày 24/6/2023 Đoàn trường Đại học Cần Thơ chỉ đạo Đoàn trường Công nghệ thông tin và truyền thông phối hợp cùng Đoàn huyện Phong Điền tổ chức Chương trình Mùa hè số cho các em học sinh trên địa bàn tham gia sinh hoạt hè.
 
 
Tại chương trình các em học sinh được trao đổi, chia sẻ về cách thức, các kỹ năng, phương pháp tư duy sáng tạo nhằm phát huy tinh thần sáng tạo của các em học sinh trong học tập, lao động, cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay
 
Buổi tập huấn đã giúp các bạn học sinh có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích, nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo để vận dụng vào trong lao động và cuộc sống, từ đó nâng cao giá trị của chính của bản thân, đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông qua chương trình các em đã tư duy, sáng tạo và nhận thức về mức nghiêm trọng của ô nhiễm môi trường từ đó các em đã mô phỏng ra 10 mô hình hay, các thiết bị tự động hóa áp dụng công nghệ 4.0, phù hợp với xu hướng hiện nay về vấn đề ô nhiễm môi trường, thu gom rác thải. Qua hoạt động trên thu hút hơn 150 em học sinh tham dự.
 

 
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video