Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Quận đoàn Ô Môn: giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho các em thiếu nhi thông qua sinh hoat hè tại địa bàn dân cư
Cập nhật ngày 16/08/2020
Đoàn phường Châu Văn Liêm: vào ngày 14/7/2020, tại trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng, đoàn Phường Châu Văn Liêm phối hợp đoàn phường Long Hưng, Phước Thới, Thới An, Thới Hòa, Thới Long và Trường Lạc tổ chức Hội trại Hè liên trường Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2019 - 2020 với sự tham gia của hơn 160 em học sinh tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận. Đến tham dự Lễ khai mạc Hội trại hè có sự tham dự của các đồng chí là đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận uỷ, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Đảng uỷ phường Phước Thới. 
     Trại hè được tổ chức sôi nổi với các hoạt động như: biểu diễn văn nghệ; tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng nhằm thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em; tổ chức các trò chơi vui, khỏe,.... 
          Hội trại hè liên trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh; qua đó giáo dục, rèn luyện được kỹ năng sống cho các em, đồng thời tạo kiện giao lưu, học tập với các đơn vị bạn trong quận; giúp các em thêm yêu thích thiên nhiên, yêu cuộc sống, quê hương, đất nước, con người, lòng tự hào dân tộc và thực hiện tốt nội quy, quy định của trường.
 
 Hội trại hè liên trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp sinh hoạt hè quận Ô Môn
 
Hội trại hè liên trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi trong dịp sinh hoạt hè quận Ô Môn 
 
Cùng ngày 14/7/2020 đoàn Phường Châu Văn Liêm phối hợp đoàn phường Long Hưng, Phước Thới, Thới An, Thới Hòa, Thới Long và Trường Lạc tổ chức buổi Diễn đàn Lắng nghe trẻ em nói năm 2020, với sự tham gia của 35 em học sinh các trường THCS trên địa bàn quận. Qua đó, tạo điều kiện giúp lãnh đạo lắng nghe những vấn đề trẻ em quan tâm và giải đáp thắc mắc của các em trong cuộc sống và học tập.
 
 
Buổi Diễn đàn Lắng nghe trẻ em nói năm 2020 là một trong các hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi tại địa bàn dân cư 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video