Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
PHONG ĐIỀN: TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI CHO CÁN BỘ CHỈ HUY VÀ GV TPT ĐỘI NĂM HỌC 2019 – 2020
Cập nhật ngày 02/08/2020
Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Cán bộ Chỉ huy Đội và giáo viên Tổng phụ trách Đội tại các trường TH, THCS, PTCS trên địa bàn thành phố, tạo cơ hội để đội ngũ giáo viên TPT có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, góp phần thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phong Điền tổ chức Lớp Tập huấn Tổng phụ trách Đội năm học 2019 – 2020.
Lớp tập huấn đội ngũ giáo viên TPT Đội lần này được tổ chức trong 03 ngày (26-28/11/2019) tại Trung tâm bôi dưỡng chính trị huyện cho 30 anh, chị là giáo viên TPT Đội của các liên đội trực thuộc. Chương trình tập huấn lần này sẽ truyền tải các nội dung như tập huấn Nghi thức Đội sửa đổi, kỹ năng truyền tin, các bài múa, hát dân vũ trong chương trình năm học, kỹ năng tổ chức sinh hoạt sao, kỹ năng dựng lều trại, các bài trống, kèn cơ bản…
 
 
Quang cảnh lớp tập huấn 
 
Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng năm của Huyện đoàn Phong Điền, nhằm góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên TPT Đội, chất lượng hoạt động Đội của các Liên đội trực thuộc.
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video