Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thạnh: tổ chức Lễ hội Nụ cười xuân năm 2020
Cập nhật ngày 15/01/2020
Sáng ngày 15/01/2020, tại trường Tiểu học Thạnh Quới 1, huyện Vĩnh Thạnh. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Vĩnh Thạnh. Ban Thường vụ và Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thạnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ hội “Nụ cười xuân” năm 2020, với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Vĩnh Thạnh”.
Đến tham dự Lễ hội “Nụ cười xuân” có các đồng chí Lâm Văn An -  Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng đại diện các xã – thị Đoàm, giáo viên TPT các trường và 300 em thiếu nhi cùng tham dự. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội đã nhấn mạnh đây là dịp để tuyên dương tinh thần vượt khó học tập và rèn luyện của các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn huyện. Tạo điều kiện cho các em gặp gỡ giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm học tập lẫn nhau trong dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.
Chương trình Lễ hội “Nụ cười xuân” đã tổ chức cho các em thiếu nhi trò chơi như thổi bong bóng, ném vòng vào trụ và ném bóng trúng thưởng. Trong chương trình Nụ cười xuân, Ban tổ chức đã trao 205 phần quà, trong đó 150 phần quà gồm dầu ăn, mì gói và 100.000 đồng tiền mặt, 55 phần còn lại được trích từ nguồn Kế hoạch nhỏ, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Đây là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)./.
 
Thiếu nhi huyện Vĩnh Thạnh tham gia hoạt động trò chơi tại Chương trình Nụ cười Xuân 2020
 
Đại biểu tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia Chương trình Nụ cười Xuân 2020
 
Đại biểu tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia Chương trình Nụ cười Xuân 2020
 
Đại biểu tặng quà cho các em thiếu nhi tham gia Chương trình Nụ cười Xuân 2020
 
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình
 
Quang cảnh Chương trình Nụ cười Xuân 2020
 
 
                                                                 Tinh, ảnh: Lệ Thủy
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video