Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Đoàn – Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô triển khai mô hình liên kết sinh viên, nhà khoa học, doanh nghiệp và nhà quản lý
Cập nhật ngày 25/06/2020
Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2020, tại Hội trường lớn, Ban Thường vụ Đoàn phối hợp cùng với Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Đô tổ chức Ngày hội kết nối doanh nghiệp và tư vấn việc làm TDU năm 2020. Đây là hoạt động được Đoàn – Hội triển khai nhằm tăng tính liên kết sinh viên, nhà khoa học, doanh nghiệp và nhà quản lý.
Đến tham dự Chương trình Ngày hội có đồng chí Lâm Văn  Tiền – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Bà Trương Hoàng Thanh Trúc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, ông Chu Lâm Minh Tuyền - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, ông Nguyễn Trường Huy - Giám đốc Marketing và hơn 200 bạn sinh viên tham dự.
Tại Ngày hội, các bạn sinh viên đã được đại diện Công ty TNHH Trung Sơn Alpha chia sẻ những thành quả hoạt động của Công ty Trung Sơn trong thời gian qua và khẳng định vị thế về dược liệu trên thị trường hiện nay. Tại buổi nói chuyện, các nhà quản lý, doanh nghiệp, nhà khoa học đã chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu kiến thức nghiên cứu khoa học về ngành dược đến các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Dược. 
Đồng hành cùng chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe và giải đáp những thắc mắc đến từ lãnh đạo công ty Bà Trương Hoàng Thanh Trúc - Tổng Giám đốc, ông Chu Lâm Minh Tuyền - Giám đốc Nhân sự, ông Nguyễn Trường Huy - Giám đốc Marketing.
 
Ông Nguyễn Trường Huy - Giám đốc Marketing chia sẻ tại Ngày hội 
 
Chương trình nhận được sự quan tâm và rất nhiều câu hỏi liên quan đến cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Trung Sơn Alpha, cơ hội việc làm tại quê nhà của các bạn,  làm thế nào để có thể phỏng hiệu quả và các chính sách phúc lợi của công ty… Ngoài ra, các bạn còn nhận được rất nhiều phần quà lưu niệm đến từ Ban lãnh đạo công ty.
Đây là hoạt động được Đoàn – Hội triển khai nhằm tăng tính liên kết sinh viên, nhà khoa học, doanh nghiệp và nhà quản lý. Thông qua hoạt động này nhằm giúp các bạn sinh viên năm cuối của Đại học Tây Đô có thể thấu hiểu hơn về doanh nghiệp, cọ xác thực tế, hiểu rõ hơn về các thế mạnh của bản thân và có được cơ hội làm việc tại công ty THHH Trung Sơn Alpha.
 
Tin, ảnh TDU
 
Sinh viên phát biểu trao đổi, giao lưu tại Ngày hội kết nối
 
Bà Trương Hoàng Thanh Trúc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trung Sơn Alpha chia sẻ tại Ngày hội
 
Ông Chu Lâm Minh Tuyền - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Trung Sơn Alpha chia sẻ tại Ngày hội
 
Tặng quà cho các bạn sinh viên tham gia Chương trình Ngày hội
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video