Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Cần Thơ: Xây dựng và trao tặng 03 mô hình công trình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội”
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào đọc sách, phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” trong Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và học sinh để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn phục vụ tốt hơn yêu cầu dạy và học trong giai đoạn mới. Đồng thời, giúp các em học sinh bồi dưỡng nhân cách, trí tuệ, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Năm học 2021 – 2022, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố đã chỉ đạo xây dựng và trao tặng 03 mô hình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” tại Liên đội trường Trung học Cơ sở Chu Văn An, Liên đội THCS An Khánh (quận Ninh Kiều) và Liên đội THCS Thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện Vĩnh Thạnh).
 
 
Mô hình Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội
tại Liên đội THCS Chu Văn An
 
Sáng 06/4, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm
công trình măng non tiêu biểu Không gian đọc sách và sinh hoạt Đội,tặng quà và học bổng cho thiếu nhi vượt khó học tốt tại Liên đội trường THCS Chu Văn An (quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).
 
 
 
Mô hình Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội
tại Liên đội THCS An Khánh
 
 
Những ấn phẩm sách được trang bị tại “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” là những ấn phẩm được chọn lọc, đa dạng về thể loại, lĩnh vực như: sách lịch sử, khoa học, sách giáo dục về đạo đức lối sống, sách hướng dẫn kỹ năng sinh hoạt Đội… Riêng tại Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội đặt tại huyện Vĩnh Thạnh còn bố trí không gian đọc sách ảo để thiếu nhi tìm kiếm mở rộng các đầu sách cho riêng mình. Mô hình cũng chính là nơi để các em học sinh được khám phá nguồn tri thức vô tận tạo không gian để cho các em đội viên tổ chức các buổi sinh hoạt Đội, hoạt động của các Câu lạc bộ đội, nhóm theo sở thích của các em.
Tin, bài: TA
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video