Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Cần Thơ: Tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp thành phố năm 2019
Cập nhật ngày 14/05/2019
Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2019, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ, Thành đoàn Cần Thơ đã tổ chức Lễ Tuyên dương 10 nhà giáo trẻ đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp thành phố năm 2019.
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ tặng Bằng khen và trao biểu trưng cho đồng chí Phạm Văn Toàn.
Đây là năm đầu tiên danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu được Thành đoàn Cần Thơ triển khai xét chọn nhằm vinh danh những giảng viên, giáo viên từ 35 tuổi trở xuống, là những tấm gương không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
Đồng chí Lư Thị Ngọc Anh – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ và đồng chí Tiêu Minh Dưỡng – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố trao tặng Bằng khen và trao biểu trưng cho các nhà giáo trẻ tiêu biểu.
Trong năm 2019, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ đã tiếp nhận 19 hồ sơ đề cử của các trường Đại học, Cao đẳng và các quận, huyện Đoàn trực thuộc. Và Hội đồng thi đua khen thưởng đã bình xét và công nhận 10 nhà giáo để tuyên dương. Đây là những tấm gương có nhiều tiêu biểu về đạo đức, chuyên môn và cống hiến nhiều cho sự nghiệp giáo dục thành phố.
Đồng chí Mai Ánh Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường THPT chuyên Lý Tự Trọng phát biểu trong buổi lễ.
Đồng chí Phạm Văn Toàn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ phát biểu trong buổi lễ.
Tin: Lâm Tân, Bé Như.
Ảnh: Bé Như.
Các bài viết khác
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
ROAD TO RAVOLUTION CẦN THƠ
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
CUỘC THI Ý TƯỞNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN 2019
Confessions
Thư Viện Video