Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Cần Thơ: Tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức đối ngoại cho cán bộ Đoàn trường học thành phố Cần Thơ
Cập nhật ngày 20/08/2019
Chiều ngày 15 tháng 8 năm 2019, tại khóa tập huấn Cán bộ Đoàn trường học thành phố Cần Thơ năm 2019, Ban Tổ chức đã thiết kế một buổi nói chuyện về chuyên đề cập nhật, bồi dưỡng kiến thức đối ngoại hiện nay cho cán bộ Đoàn trường học thành phố Cần Thơ.
Đến giảng và chia sẻ kiến thức về thông tin đối ngoại hiện nay là đồng chí Trần Lê Mộng Châu – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chứ Hữu nghị thành phố, buổi nói chuyện đã thu chút hơn 120 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên khối các trường THPT, trung cấp, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.
 
 
Đồng chí Trần Lê Mộng Châu – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chứ Hữu nghị thành phố Cần Thơ tại buổi nói chuyện chuyên đề.
 
 
Quang cảnh lớp học
 
Nội dung buổi nói chuyện gồm: Những hoạt động đối ngoại nổi bật của Việt Nam trong thời gian gần đây. Dự báo tình hình thế giới, khu vực trong thời gian tới ảnh hưởng đến công tác đối ngoại của đất nước và từng địa phương; Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP): cơ hội và thách thức đối với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long; Những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong công tác hợp tác quốc tế tại địa phương, qua lớp tập huấn không chỉ đáp ứng nhu cầu được cập nhật kịp thời những thông tin thời sự mà còn có ý nghĩa hữu ích trong đào tạo những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cán bộ Đoàn trong thời đại hội nhập sâu rộng của đất nước.
Đồng chí Trần Lê Mộng Châu – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chứ Hữu nghị thành phố Cần Thơ tại buổi nói chuyện chuyên đề.
 
 
Tin, ảnh: Nhã Tuyn
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video