Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
BÌNH THỦY: THÍ ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH “RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN
      Ngày nay, công nghệ thông tin đang được ứng dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, xã hội cho đến giáo dục, y tế, quốc phòng,… và đang thể hiện rất rõ những lợi ích mà nó mang lại. Cùng với xu hướng phát triển đó, nhất là trong thời đại nền cách mạng công nghiệp 4.0, đòi hỏi cần phải có một phương thức triển khai thực hiện Chương trình “Rèn luyện đội viên” mới, phù hợp với tình hình công tác Đội trong giai đoạn hiện nay.
    Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt; góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.
    Trong năm học 2021 – 2022, Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện triển khai chương trình Rèn luyện đội viên hình thức trực tuyến gắn với ứng dụng Làm việc tốt, đồng thời chỉ đạo 100% Liên đội triển khai, đánh giá trực tuyến việc thực hiện Chương trình “Rèn luyện đội viên”, tổ chức Ngày hội công nhận “Chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” và đưa vào chỉ tiêu đầu năm học. Tiêu biểu hoạt động này là Liên đội TH Bình Thủy và THCS An Thới.
Triển khau Chương trình RLĐV trực tuyến tại trường TH Bình Thủy
 
 Ngày hội công nhận hoàn thành Chương trình RLĐV trực tuyến tại trường THCS An Thới
 
Tin, bài: VP HĐĐ
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video