Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
180 đơn vị máu tình nguyện được hiến trong Chương trình ″Giọt hồng CTEC lần thứ 16″
Cập nhật ngày 30/09/2019
Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2019 tại sảnh Thư viện điện tử Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thật Cần Thơ, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Chương trình "Giọt hồng CTEC lần thứ 16" năm 2019.
Sinh viên tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện
 
Nhận thấy mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, trong thời gian qua, Đoàn trường và Hội Sinh viên trường đã tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, giúp cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên hiểu đúng, nhận thức đầy đủ và sẵn sàng tham gia, xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện trong trường nói riêng và trong cộng đồng nói chung. Tuy hoạt động còn gặp không ít một số khó khăn riêng.
Phong trào Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, đã trở thành phong trào lớn của xã hội hiện nay và trở thành hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ.
Chương trình "Giọt hồng CTEC lần thứ 16" năm 2019 đã  lan tỏa thu hút đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện viên đến tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả đã có có 180 đơn vị máu được hiến.
 
Không khí sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình
 
Không khí sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình
 
Ngoài ra, tham gia buổi hiến máu tình nguyện, sinh viên được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, để đảm bảo huyết áp, cân nặng; được đội ngũ y bác sĩ kiểm tra và thông báo kết quả xét nghiệm máu một cách "riêng tư" (nếu người hiến máu mắc bệnh). Sinh viên hiến máu cũng sẽ được cấp Giấy Chứng nhận Hiến máu tình nguyện của Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo.
 
 
Tin, ảnh: ĐT-HSV CTEC.

 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video