Tin Tức & Sự Kiện » Sinh Viên 5 Tốt
HSV CTEC - Phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương
Để phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương cấp trường và phấn đấu cho danh hiệu cấp thành phố, Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ đã kết nối với cơ quan, doanh nghiệp nhằm giới thiệu sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tham gia thực tập tại Văn phòng Luật sựu Nhật Hướng.
Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền của danh hiệu Sinh viên 5 tốt, hỗ trợ Sinh viên phấn đấu toàn diện để có thể chinh phục danh hiệu cao hơn như Sinh viên 5 tốt cấp thành phố, Sinh viên 5 tốt cấp trung ương. 
Hội Sinh viên trường tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến, tạo group zalo để các bạn sinh viên đạt danh hiệu có thể chia sẻ và cùng nhau phấn đấu để đạt được các danh hiệu cao hơn.
Đồng thời, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã giới thiệu các bạn sinh viên đạt danh hiệu thực tập, để các bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm tốt hơn, học tập và hoạt động xứng đáng với danh hiệu “ Sinh viên 5 tốt”.
 
Nhóm sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ thực tập tại Văn phòng Luật sư
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video