Tin Tức & Sự Kiện » Hoạt Động Của Hội
Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức ″Ngày hội Kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021)″.
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/02/2021) của trường Đại học Y dược Cần Thơ
Ngày hội Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam diễn ra ngày 27/02/2021 tại trường Đại Học Y Dược Cần Thơ nhằm Nhằm kỉ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955-27/02/2021 với sự tham dự của quý khách mời và lãnh đạo nhà Trường.
Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày mà toàn xã hội lại dành nhiều tình cảm và tổ chức những hoạt động thiết thực để tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, động viên khích lệ toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong ngành học tập, công tác, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”.
Hình ảnh của người Thầy thuốc đã trở thành niềm tin, niềm tự hào của người cán bộ Y tế và nhân dân trên cả nước. Ôn lại lịch sử truyền thống của ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng ta thành kính nhớ đến công lao vĩ đại của người Thầy cách mạng Việt Nam, Nhà văn hoá lớn - Hồ Chí Minh. Người đã đặt nền móng cho nền Y học cách mạng Việt Nam, đã đào tạo nên các thế hệ Thầy thuốc ưu tú Việt Nam, bồi đắp cho nguồn nhân lực đất nước ngày càng phát triển chiến thắng nghèo nàn và lạc hậu, chiến thắng bệnh tật, nâng cao thể chất con người Việt. Hưởng ứng tinh thần 61 năm theo lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (11/01/1960-11/01/2021).
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia hoạt động kỉ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, tương lai trở thành các cán bộ y tế giàu năng lực, vững chuyên môn, giúp ích cho xã hội. Thông qua hoạt động môi trường cho sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ môi trường. Định hướng thêm các CLB thể thao tạo điều kiện cho sinh viên luyện tập nâng cao chất lượng sức khoẻ.
Ngày hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi với chuỗi hoạt động kéo dài từ 6 giờ sáng và kết thúc với sự thành công và hiệu quả vào lúc 10 giờ sáng cùng ngày.
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video