Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Vĩnh Thạnh: Không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên khối trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh
Cập nhật ngày 21/03/2021
 Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, được sự chỉ đạo của huyện đoàn Vĩnh Thạnh, chiều ngày 29 tháng 01 năm  2021, Đoàn trường THCS&THPT Thạnh Thắng tổ chức cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp trường năm học 2020 – 2021.
Phần biểu diễn trong Hội thi Văn nghệ Giai điệu tuổi hồng do Trường THCS&THPT Thạnh Thắng tổ chức
 
      Tham gia Hội thi năm học 2020 - 2021 toàn trường có 21 chi đoàn đăng ký tham dự với 42 tiết mục hát, múa, đơn ca, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, mái trường và thầy cô thân yêu. Có rất nhiều tiết mục được dàn dựng, đầu tư khá công phu, có minh họa của đội múa, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục tham gia năm nay có sự phát triển vượt bậc về chuyên môn so với những năm học trước, các tiết mục được giáo viên và học sinh khai thác phong phú về hình thức, thể loại và nội dung phù hợp với tiêu chí của hội thi. Đây được xem là một trong những hình thức hiệu quả mà 5/5 trường THPT và Trung tâm GDTX-GDNN của huyện thực hiện nhằm tổ chức các hoạt động nâng cao văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên.
 
Văn nghệ truyền thống chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
do Đoàn trường THPT Vĩnh Thạnh tổ chức
 
    Thông qua các Hội diễn văn nghệ sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Tạo môi trường bổ ích để các em học sinh được rèn luyện kỹ năng, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và đời sống.
Tin, bài: CTV
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video