Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
TRƯỜNG ĐHYD CẦN THƠ HỌP MẶT CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI XUÂN CANH TÝ 2020
Cập nhật ngày 15/01/2020
Tối ngày 14 tháng 01 năm 2019, nhằm tổng kết đánh giá lại công tác Đoàn Hội của trường năm 2019 và có những định hướng hiệu quả cho công tác Đoàn Hội 2020, Ban thường vụ Đoàn Trường và Ban thư ký Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức chương trình Họp mặt xuân Canh Tý 2020 cho hơn 250 Cán bộ Đoàn Hội của Trường.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Thạch Hoàng Diệu Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã đại diện cho Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường tổng kết lại các hoạt động nổi bật, trọng tâm đã làm trong năm 2019, trong đó đồng chí đã nhấn mạnh về các nội dung liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế đã được chú trọng thực hiện đồng bộ trong các hoạt động đoàn thể. Về công tác nhân sự, xây dựng tổ chức vững mạnh đồng chí đã nhấn mạnh sự thành công, kết quả của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 -2022 và việc tiếp tục kiện toàn tổ chức Hội sinh viên Trường với mô hình Chủ tịch Hội sinh viên là sinh viên.
 
 
Đ/c Phạm Hoàng Khánh, Bí thư Đoàn trường trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại Chương trình
 
Đ/c Thạch Hoàng Diệu, UVBTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại Chương trình
 
Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã thông qua Quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong chuổi hoạt động kỷ niệm 40 xây dựng và phát triển trường Đại học Y Dược Cần Thơ (1979 -2019) của Hiệu trưởng Trường. Quyết định khen thưởng của Ban thường vụ Đoàn Trường cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong trong công tác Đoàn năm học 2018 -2019.
Đồng chí Phạm Hoàng Khánh Bí thư Đoàn Trường đã phát biểu chúc tết đến các Cán bộ Đoàn Hội, gửi lời cám ơn đến các bạn đã đoàn kết, nhiệt huyết trong hoạt động đem lại thành tích cao cho đơn vị. Đồng chí cũng đã kêu gọi toàn thể Cán bộ Đoàn Hội cùng hưởng ứng tham gia hoạt động đi bộ quyên góp quỹ học bổng vì sinh viên nghèo và tặng quà cho bệnh lưu trú lại bệnh viện trong ngày Tết. Kết thúc buổi họp mặt, Ban Thường vụ Đoàn và Ban Thư ký Hội sinh viên Trường đã gửi bao li xì đầu năm đến toàn thể Cán bộ Đoàn Hội đến họp mặt thay cho lời cho lời chúc tốt đẹp đầu năm mới./.
 
Đ/c Phạm Hoàng Khánh, Bí thư Đoàn trường trường Đại học Y Dược Cần Thơ tặng quà cho sinh viên tại Chương trình
 
Cán bộ, đoàn viên, giáo viên tham gia quyên góp tiền cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
 
Quang cảnh Chương trình
 
 
Tin, ảnh HSV ĐHYD Cần Thơ
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video