Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tuyên dương ″Học sinh 3 rèn luyện″
Cập nhật ngày 07/06/2019
Phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn triển khai từ năm 2011 với 03 nội dung chính: rèn luyện đạo đức, tác phong; nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề; rèn luyện kỹ năng, thái độ nghề nghiệp. Phong trào nhằm tạo điều kiện, môi trường, động lực cho học sinh của chương trình đào tạo bậc trung cấp trong trường được rèn luyện, phấn đấu, trang bị những hành trang cần thiết để lập thân, lập nghiệp.
Qua kết quả triển khai và thực hiện, sáng ngày 25/5/2019, tại Hội trường C7 Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã tuyên dương 05 cá nhân và 01 tập thể đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” của Đoàn khoa Y trong năm học 2018 - 2019.
Học sinh đạt danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện".
Tuy số lượng học sinh khối trung cấp tại trường hiện nay chiếm tỷ lệ rất ít, nhưng Đoàn trường vẫn tiếp tục duy trì phong trào “ Học sinh 3 rèn luyện” để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện trở thành những người thợ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có bản lĩnh vững vàng, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.
Tin, ảnh: Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.
Các bài viết khác
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
ROAD TO RAVOLUTION CẦN THƠ
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
CUỘC THI Ý TƯỞNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN 2019
Confessions
Thư Viện Video