Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ: Tổ chức lớp tập huấn Cán bộ Đoàn, Hội năm học 2018 - 2019
Cập nhật ngày 30/03/2019
Trong 2 ngày 23 và 24/03/2019 với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội của Trường CĐYT Cần Thơ. Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường đã phối hợp tổ chức chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm học 2018 – 2019 cho 62 đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội, Đoàn viên ưu tú của trường.
Cán bộ Đoàn, Hội thực hiện nghi thức hát Quốc ca, Đoàn ca.
Qua 02 ngày tổ chức, các học viên lớp tập huấn đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra, và lĩnh hội được nhiều kiến thức hữu ích qua các chuyên đề: Kỹ năng thuyết trình, thể thức trình bày văn bản, cách tổ chức 1 buổi họp lệ chi Đoàn, kỹ năng tổ chức hoạt động nhóm và trò chơi tập thể, học hát một số bài hát về Đoàn…. Sau khi nghe báo cáo về các chuyên đề, học viên lại tiếp tục được tham gia vào trò chơi lớn tại khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ để tăng thêm tính đoàn kết, kỹ năng sinh hoạt tập thể. Trong 2 ngày tập huấn với khá nhiều các hoạt động nhưng các bạn vẫn luôn cháy hết mình trong từng hoạt động, tích góp cho bản thân những trãi nghiệm phong phú, mới lạ.
 
 
Các hoạt động diễn ra trong buổi tập huấn Cán bộ Đoàn, Hội.
Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2018 - 2019 đã kết thúc trong không khí sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ. Với những kiến thức, kỹ năng học được sau chương trình tập huấn, hy vọng đội ngũ thủ lĩnh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân, chung tay góp sức xây dựng Đoàn trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Chụp ảnh lưu niệm cùng BTC lớp tập huấn Cán bộ Đoàn, Hội.
 
Tin: Thúy Hằng.
Ảnh: Anh Khoa.
Các bài viết khác
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
ROAD TO RAVOLUTION CẦN THƠ
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
CUỘC THI Ý TƯỞNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN 2019
Confessions
Thư Viện Video