Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ: TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU, HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG VỚI HỘI NGƯỜI TÙ KHÁNG CHIẾN QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Cập nhật ngày 29/04/2019
Sáng ngày 26/4/2019, tại Giảng đường 1 trường Cao đẳng Cần Thơ. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức buổi giao lưu với Hội Người tù kháng chiến quận Ninh Kiều. Thu hút trên 200 sinh viên của trường tham gia.
Tại đây các bạn sinh viên được nghe các cô, chú trong Hội Người tù kháng chiến quận Ninh Kiều kể lại những chiến công hào hùng của quân và dân ta trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước bằng tinh thần kiên trì, vượt khó của người chiến sỹ Bộ đội Cụ Hồ, sự trung thành tuyệt đối của người chiến sỹ cách mạng đối với Đảng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
Quang cảnh buổi giao lưu, họp mặt truyền thống.
Ngoài ra, các cô, chú còn kể lại những đòn tra tấn dã man của kẻ thù trong thời gian bị giam cầm. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên nêu cao ý thức trong học tập phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.
Hằng năm, mỗi khi đến dịp Chào mừng Kỷ niệm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức buổi giao lưu với Hội Người tù kháng chiến quận Ninh Kiều. Qua đó, các bạn sinh viên hiểu được nhiều hơn về chiến tích của cha ông ta ngày xưa.
Đến tham dự buổi giao lưu, chú Võ Tấn Dũng và cô Út Linh, đại diện Hội người tù kháng chiến đã chia sẻ những kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên để các bạn được hiểu về những vất vả của các chiến sĩ khi tham gia chiến trường xưa.
Thầy Hồ Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô chú.
Kết thúc buổi giao lưu, thầy Hồ Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cô chú.
Tin, ảnh: Quốc Việt.
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video