Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Tổ chức khám sức khỏe cho các sinh viên chính quy năm học 2020 - 2021
Cập nhật ngày 21/07/2021
Ngày 23/1/2021 dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đã phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Đồng Xuân đã tổ chức khám sức khỏe cho các sinh viên chính quy năm học 2020 - 2021.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và thực phẩm
Đoàn cán bộ y bác sĩ của phòng khám Đa khoa Đồng Xuân tham gia khám sức khỏe đầu vào cho sinh viên với 10 bác sĩ cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo cho phép chẩn đoán và đánh giá kết quả một cách nhanh chóng và chính xác. Các cán bộ y bác sĩ của bênh viện đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình chu đáo, thực hiện đầy đủ các yêu cầu khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe của học sinh, sinh viên theo đúng các tiêu chuẩn được qui định.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và thực phẩm
Ngay từ đầu buổi sáng, sinh viên các khóa đã tập trung đông đủ. Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các y bác sĩ, các em đã hoàn thành các nội dung khám tổng quát: cân đo chiều cao, lấy máu xét nghiệm và khám chuyên khoa. Kết thúc đợt khám, hơn 800 học sinh, sinh viên đã được khám, chẩn đoán và đánh giá tình hình sức khỏe đầu năm, việc phân loại sẽ được hoàn thành trong thời gian tới và kết quả sẽ được bổ sung vào hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh, sinh viên
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video