Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Thới Lai: 100% Đoàn trường THPT, TTGDNN-GDTX triển khai Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ năm 2021 gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19
Cập nhật ngày 25/09/2021
Nhằm phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời, giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, tạo môi trường cho đoàn viên được rèn luyện, trải nghiệm. Ban Thường vụ huyện đoàn Thới Lai đã triển khai Chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ rộng khắp trên địa bàn huyện.
Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm nay sẽ đồng loạt diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 và ngày cao điểm là 18/7/2021. Toàn huyện đã thành lâp được 10 đội hình thu hút hơn 100 chiến sĩ tình nguyện tham gia. Các hoạt động thường xuyên của chiến dịch bao gồm: Các hoạt động tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị và bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; các hoạt động tình nguyện Vì đàn em thân yêu; các hoạt động tình nguyện Uống nước nhớ nguồn,… đảm bảo công tác phòng, chống và thích ứng với dịch Covid-19.
Đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường, trồng cây xanh
Thiết thực tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện 
Các hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên mà còn thu hút được sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng lành mạnh, văn minh hơn.
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video