Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Tập huấn nâng cao kỹ năng và công tác tổ chức cho Cán bộ Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô
Cập nhật ngày 29/08/2019
Nhằm trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho đội ngũ Cán bộ Hội và lực lượng hội viên ưu tú, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô tổ chức thành công “Lớp tập huấn Cán bộ Hội Sinh viên cấp trường năm học 2019 - 2020”, diễn ra ngày 26 và 27 tháng 8 năm 2019, với sự tham gia của 302 học viên.
Thông qua Lớp tập huấn các bạn học viên được trang bị các kiến thức theo từng chuyên đề như: công tác Tổ chức Hội Sinh viên, kỹ năng soạn thảo văn bản, triển khai Phong trào sinh viên 5 tốt.
Ngoài việc được học tập những kiến thức cơ bản trên lớp thì các bạn học viên còn được tham gia các trò chơi tập thể giúp học viên rèn luyện kỹ năng tổ chức hoạt động và làm việc nhóm. Kết thúc khóa tập huấn các bạn học viên báo cáo bài thu hoạch, nhằm củng cố lại và kiểm tra lại kiến thức đã được học trên lớp tập huấn.
Ban Tổ chức lớp đã cấp giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành xuất sắc khóa học. Thông qua Lớp tập huấn, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường mong muốn các bạn học viên sẽ mang những nguồn sáng mới đầy sáng tạo và năng động đến với công tác Hội Sinh viên và phong trào sinh viên trường Đại học Tây Đô, để tổ chức Hội Sinh viên luôn là người bạn của sinh viên trong quá trình rèn luyện tại môi trường Đại học.
 
 
 
Đ/c Lâm Văn Tiền - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô phát biểu khai mạc
 
Hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn
 
Hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn
 
Hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn
 
 
Tin, ảnh HSV ĐHTĐ
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video