Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH HÈ QUẬN NINH KIỀU NĂM 2019
Cập nhật ngày 10/07/2019
Sáng ngày 09/7/2019, Ban Thường vụ Quận đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá học sinh Hè năm 2019. 
Tham dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí đại diện các ngành đoàn thể quận Ninh Kiều; các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận Ninh Kiều, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các phường trên địa bàn quận.
 
Đồng chí Lê Văn Hùng – Phó Bí thư Quận đoàn phát biểu Khai mạc Giải Bóng đá học sinh Hè quận Ninh Kiều năm 2019.
 
Giải thi đấu đã thu hút 23 đội bóng với hơn 200 vận động viên đến từ 13 phường. Các vận động viên tranh tài ở hai nội dung bóng đá nam dành cho học sinh khối Trung học cơ sở (THCS) và Trung học phổ thông (THPT).
Phát biểu trong Lễ Khai mạc, đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư Quận đoàn đã nhấn mạnh: “Giải thi đấu không chỉ là dịp để các em học sinh có cơ hội rèn luyện thể lực, sức khỏe, kỹ năng mà còn tạo mối đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, từ đó, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của quận phát triển hơn trong thời gian tới”.
Trong buổi sáng khai mạc cũng đã diễn ra các trận đấu khối THCS giữa các đơn vị An Phú, Tân An, An Khánh, An Bình, An Nghiệp, An Hội, Hưng Lợi, Xuân Khánh. Giải đấu dự kiến diễn ra đến hết ngày 13/7/2019.
Trận đấu diễn ra sôi nổi và kịch tính.
 
Trận đấu diễn ra sôi nổi và kịch tính.
 
Trận đấu diễn ra sôi nổi và kịch tính.
 
Tin, ảnh: Thanh Tuấn, Việt Phát
Các bài viết khác
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video