Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Quận Thốt Nốt ra mắt công trình thanh niên “khu vui chơi cho thiếu nhi”
Cập nhật ngày 11/07/2019
Thực hiện Chiến dịch hè 2019, sáng ngày 11/7, đoàn phường Thuận Hưng đã tổ chức Lễ ra mắt công trình thanh niên “khu vui chơi cho thiếu nhi”, đây là công trình Khu vui chơi thiếu nhi thứ 05 được thực hiện tại quận Thốt Nốt.
 
Đ/c Đỗ Thị Ngọc Duy – Phó Bí thư Quận đoàn và đ/c Nguyễn Quang Thảo – Chủ tịch UBMTTQ VN phường Thuận Hưng làm thủ tục ra mắt Khu vui chơi thiếu nhi tại phường Thuận Hưng
 
Sau gần 01 tháng triển khai và chuẩn bị, khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Thuận Hưng 1 đã hoàn thiện với tổng kinh phí 20 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa. Phần lớn nguyên liệu làm ra các sản phẩm vui chơi được tận dụng từ những đồ phế liệu như lốp ô tô cũ, gỗ ván…. Trực tiếp tham gia làm khu vui chơi, em Lương Châu Phước Lộc cho biết: “Cùng các anh chị trong Đoàn phường tham gia sơn các bánh xe em rất vui và tự hào vì được góp một phần sức của mình cho công trình khu vui chơi được hoàn thiện”. Dự kiến, trong hè sẽ tiếp tục hoàn thiện 02 khu vui chơi thiếu nhi tại Thuận An và Thới Thuận.
Bên cạnh đó, đoàn phường Tân Lộc và các bạn sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Cần Thơ đã thực hiện sơn sửa khu vui chơi thiếu nhi, sân khấu tuổi thơ tại trường Mẫu giáo Tân Lộc 2 chuẩn bị cho năm học mới.
 
Thiếu nhi tham gia sinh hoạt tại khu vui chơi
 
Sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ tham gia sơn sửa khu vui chơi thiếu nhi, sân khấu tuổi thơ tại trường Mẫu giáo Tân Lộc 2
NGỌC DUY
 
 
 
Các bài viết khác
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video