Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Quận đoàn Cái Răng chỉ đạo các Đoàn cơ sở trực thuộc thực hiện sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi
Cập nhật ngày 16/08/2020
Thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ về thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020, vừa qua Ban Thường vụ Quận đoàn Cái Răng đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn làm tốt các nội dung của Ban Chỉ đạo cấp Quận và cấp thành phố, trong đó có tập trung hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi. Qua Chiến dịch, tiêu biểu có các đơn vị
Vào ngày 25/7/2020, Đoàn phường Lê Bình vừa tổ chức cho các em học sinh tham gia sinh hoạt hè khối THPT trên địa bàn quận Cái Răng đi viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Đây là một trong những nội dung giáo dục truyền thống cách mạng cho thiếu nhi nằm trong chương trình sinh hoạt hè năm 2020 của đoàn phường. (hinh 8.1)
Xác định mục tiêu, lập kế hoạch, định hướng tương lai, lựa chọn nghề nghiệp, đó vốn là những vấn đề khiến nhiều học sinh cuối cấp và phụ huynh băn khoăn, trăn trở. Nhận biết được điều đó, chiều ngày 29/7/2020, tại trường THPT Trần Đại Nghĩa, Ban Chấp hành Đoàn phường Lê Bình đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 10 và 11 đang sinh hoạt hè. Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, học sinh đã được chuyên gia hướng nghiệp tư vấn, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh Đại học và định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong lương lai. 
 
Đoàn phường Lê Bình vừa tổ chức cho các em tham gia sinh hoạt hè khối trên địa bàn quận Cái Răng đi viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố 
 
Bên cạnh đó, Đoàn Phường Hưng Phú: với mục đích ôn lại kỉ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 22/7/2020, Đoàn phường Hưng Phú đã phối hợp với BCH Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức Buổi giao lưu gặp gỡ giữa cựu chiến binh với học sinh đang sinh hoạt hè trên địa bàn phường. Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Tại đây, các em học sinh đã được nghe Đại tá Võ Tấn Dũng - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng tỉnh đội Cần Thơ, Phó chính trị viên Đại đội biệt động Cần Thơ ôn lại ý nghĩa của Ngày thương binh, liệt sỹ. Bên cạnh đó, các em học sinh còn có cơ hội hiểu hơn, khắc ghi sâu hơn công ơn của biết bao anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho đất nước yên bình ngày hôm nay.
 
Buổi giao lưu gặp gỡ giữa cựu chiến binh với học sinh đang sinh hoạt hè trên địa bàn phường 
 
Nhằm thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống ma túy trong trường học, góp phần xây dựng trường học nói không với tệ nạn ma túy, ngày 8/7/2020 đoàn phường Hưng Phú tổ chức buổi sinh hoạt Luật Phòng chống ma túy, quy định xử phạt về tội phạm ma túy, người nghiện ma túy, các biểu hiện nhận biết người sử dụng ma túy cũng như tác hại của ma túy đối với sức khỏe người sử dụng và tình hình an ninh trật tự xã hội tại địa phương cho 80 em học sinh đang sinh hoạt hè tại phường. 
Buổi sinh hoạt Luật Phòng chống ma túy, quy định xử phạt về tội phạm ma túy
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video