Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Nâng cao vai trò của truyền thông trong hỗ trợ kiến thức về khởi nghiệp chó sinh viên
Cập nhật ngày 11/06/2021
Trong những năm qua, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộ nâng cao vai trò của truyền thông trong quảng bá các điển hình khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp, thông tin kiến thức về khởi nghiệp. Các bài viết cần chú trọng hơn nữa trong việc kiểm định thông tin để tránh sai sót; tập trung truyền thông kiến thức khởi nghiệp; tận dụng mạng xã hội để nâng cao hiệu quả truyền thông, quảng bá, giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên trên mạng xã hội.
Trong thời gian tới,Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộphát huy các ý tưởng, dự án khởi nghiệp sinh viên và sẽ áp dụng phương thức truyền thông cho cộng đồng để sản phẩm khởi nghiệp được biết đến rộng rãi. Vì vậy, văn phòng Hội cần có sự đầu tư trong công tác thiết kế hình ảnh, content để đưa sản phẩm của sinh viên tới gần công chúng, từ đó thu hút được nhiều nhà đầu tư./.
Bài đăng về thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên trên FanPage Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộ
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video