Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO HỘI VIÊN, SINH VIÊN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Cập nhật ngày 02/07/2020
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019-2020 của Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ. Ngày 29 tháng 6 năm 2020, Đại diện Cụm thi đua số 2, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã xây dựng kế hoạch tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho các đơn vị Hội Sinh viên trong Cụm thi đua số 2 của Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ.
Đến dự buổi tập huấn, đại diện đơn vị tổ chức, đồng chí Phạm Văn Chiều – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị trường cao đẳng cử lực lượng sinh viên đến tham dự theo đúng kế hoạch chung của Cụm thi đua số 2. Qua đó cho thấy sự quan tâm của các đơn vị trong việc triển khai các hoạt động, phong trào rèn luyện kỹ năng cho lực lượng hội viên, sinh viên nhất là các kỹ năng thực hành xã hội cũng như nâng cao nhận thức tư tưởng, tinh thần đoàn kết trong lực lượng hội viên, sinh viên giữa các Hội Sinh viên Trường trực thuộc Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ.
 
 
Quang cảnh chương trình
Sinh viên tham gia thực hanh các kỹ năng
Sinh viên tham gia thực hành kỹ năng
 
Báo cáo viên trình bày
 
Với sự có mặt của hơn 200 hội viên, sinh viên trong Cụm thi đua số 2 và sự hướng dẫn của đồng chí Võ Thành Nhân – Giảng viên Khoa Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi tập huấn, Buổi tập huấn góp phần nâng cao kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản như cấp cứu ngưng hô hấp tuần hoàn, cấp cứu người bị gãy xương, tổn thương phần mềm… qua đó giúp các bạn hội viên, sinh viên đảm bảo sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ, kịp thời cấp cứu giảm thiểu tai nạn, rủi ro cho cá nhân và cộng đồng khi có sự cố xảy ra nhất là trong các hoạt động cao điểm mùa hè xanh năm 2020.
 
Quang cảnh Chương trình
 
 
Tin, ảnh CĐ Y tế
Quang cảnh chương trình
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video