Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
HUYỆN ĐOÀN CỜ ĐỎ: CHỈ ĐẠO KHỐI TRƯỜNG THCS&THPT TÍCH CỰC TRIỂN KHAI DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
Cập nhật ngày 15/11/2020
Thời gian vừa qua, với sự chỉ đạo của Huyện đoàn Cờ Đỏ, các trường THCS, THPT trên địa bàn tích cực triển khai tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”  trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu thú sự quan tâm của các em học sinh, đoàn viên, thanh niên. 
 
Đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động
 
Tại diễn đàn, cán bộ, giáo viên và học sinh được lắng nghe, giao lưu, trao đổi, chia sẻ những nội dung như câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Ngoài ra, diễn đàn còn chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.
 
Đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động 
 
Diễn đàn đã tạo môi trường để các em học sinh, đoàn viên thanh niên trau dồi kỹ năng sống, giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hoá, ngăn chặn nạn bạo lực học đương, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hoá học đường lành mạnh trong môi trường học tập.
 
Đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động
 
 
 
 
 
Tin, ảnh : Tấn Phát
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video