Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Huyện đoàn Cờ Đỏ: chỉ đạo 100% Đoàn cấp xã tổ chức ít nhất 02 hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư
Cập nhật ngày 16/08/2020
Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cờ Đỏ chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn quan tâm thực hiện các công trình phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, bên cạnh dó, các đơn vị đảm bảo tổ chức ít nhất 02 buổi sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư, kết quả
Vào sáng ngày 26/7/2020, BCH Đoàn xã Đông Hiệp phối hợp cùng Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ tổ chức Lễ ra quân "Ngày chủ nhật xanh” - Phủ xanh tuyến lộ giao thông nông thôn ấp Đông Thạnh, Đông Lợi với sự tham gia của 30 em học sinh đang sinh hoạt hè trên địa bàn xã và 35 sinh viên tình nguyện của trường Cao đẳng nghề. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, góp phần nâng chất tiêu chí cảnh quan môi trường trong xây dựng nông thôn mới.
 
Xã Đoàn Đông Hiệp tổ chức cá hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt cho học sinh hè năm 2020, Ban Chấp hành Đoàn xã Đông Hiệp đã tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe nhân dân cho 100 em đang học tại các trường THCS và THPT trên địa bàn xã, tổ chức
 
Xã Đoàn Đông Hiệp tổ chức cá hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi
 
 
Trước đó, vào sáng ngày 18/7/2020, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thới Hưng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh đang sinh hoạt hè tại xã. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh đã được nghe công an huyện Cờ Đỏ chia sẻ vấn nạn bạo lực học đường hiện nay thông qua những câu chuyện thực tế. Đặc biệt, các em học sinh đã được giao lưu, trao đổi với chuyên gia tâm lý về các nội dung như bạo lực học đường là gì, hậu quả của hành vi bạo lực học đường, các giải pháp để hạn chế tình trạng bạo lực cũng như làm sao để xây dựng tình bạn đẹp. Bên cạnh đó, các em còn được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình về những vấn đề mà các em quan tâm và đang xảy ra trong môi trường học đường.
 
Xã Đoàn Thới Hưng tổ chức cá hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi
 
Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, trách nhiệm của bản thân đối với môi trường sống xung quanh, ngày 20/7/2020, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thới Hưng đã tổ chức “ngày thứ 7 tình nguyện” cho 30 em học sinh khối THPT đang sinh hoạt hè trên địa bàn bằng các hoạt động thu gom rác, vệ sinh ở các tuyến đường trên địa bàn xã.
 
Xã Đoàn Thới Hưng tổ chức cá hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video