Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ LỰC
Cập nhật ngày 20/03/2020
Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 – 2025, chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020); Căn cứ kế hoạch tháng thanh niên năm 2020 của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường, Ban Thư ký Hôi sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã triển khai chỉ đạo 2 đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch tôt chức giải cầu lông sinh viên mở rộng giao lưu gữa các đơn vị.
Sinh viên tham gia thi đấu môn cầu lông
 
Giải đấu diễn ra dưới sự đăng cai tổ chức của Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng và Liên chi hội sinh viên Vĩnh Long với các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ cho đối tượng tham gia ở cấp Chi hội và Liên chi hội sinh viên các tỉnh. Giải đấu đã thu hút 20 đơn vị tham gia ở 2 cấp với hơn 100 sinh viên tham gia thi đấu.
 
BTC trao giải Hội thao 
 
Hoạt động là dịp để các sinh viên có dịp giao lưu học hỏi, là môi trường vui chơi sau những giờ học căn thẳng, đây còn là hoạt động giúp các bạn rèn luyền thể lực, nâng cao sức khỏe trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tập hiện nay. Đến với giải đấu còn là dịp để các bạn hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” theo 5 tiêu chí sinh viên 5 tốt của Hội sinh viên Việt Nam.
 
BTC trao giải Hội thao
 
HSV trường ĐH Y Dược Cần Thơ
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video