Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
HỘI ĐỒNG ĐỘI, NHÀ THIẾU NHI QUẬN THỐT NỐT TỔ CHỨC SINH HOẠT CLB TRẺ EM ĐỊA BÀN DÂN CƯ
Cập nhật ngày 14/06/2020
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020,  được sự chỉ đạo của Quận đoàn Thốt Nốt, sáng ngày 10/6/2020, Hội đồng Đội , Nhà thiếu nhi quận Thốt Nốt phối hợp với Đoàn phường Thuận Hưng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ trẻ em địa bàn dân cư phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt.  
 
Thiếu nhi tham gia hoạt động CLB
 
Đến tham dự hoạt động có đồng chí đồng chí Lê Trung Nghĩa - Giám đốc nhà thiếu nhi, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng đội quận Thốt Nốt; Các đồng chí trong Ban thường vụ Quận đoàn, Ban giám đốc Nhà thiếu nhi, các đồng chí Tổng phụ trách đội, thành viên CLB khăn hồng tình nguyện và hơn 80 đại biểu là thiếu nhi, phụ huynh tham dự.  
 
Thiếu nhi tham gia hoạt động CLB
 
Thiếu nhi tham gia hoạt động CLB
 
Tại hoạt động, các em thiếu nhi được tham gia giao lưu văn nghệ, sinh hoạt trò chơi, tham gia chương trình vui khỏe an toàn, đánh tan COVID-19 với hoạt động rửa tay với máy rửa tay tự động trong dự án “Sạch tay – Đánh bay COVID-19” qua đó giúp các em nâng cao kiến thức về phòng dịch COVID-19 hiện nay. 
 
Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi quận Thốt Nốt tặng quà cho các em thiếu nhi 
 
Nhân dịp này ban tổ chức cũng trao 30 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, gồm sữa, nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn với tổng giá trị các phần quà là 4,5 triệu đồng. 
 
Thường trực Hội đồng Đội quận Thốt Nốt tặng quà cho các em thiếu nhi
 
Buổi sinh hoạt đã thực sự mang đến cho các em thiếu nhi những giờ phút vui tươi, thoải mái. Góp phần tạo sân chơi lành mạnh nâng cao kỹ năng xã hội, kỹ năng sinh hoạt nhóm giúp các em phát triển toàn diện. Qua đó, ngày càng khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Đội tại địa phương trong vai trò phụ trách thiếu niên, nhi đồng.
 
Tin, ảnh: Quận Đoàn Thốt Nốt. 
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video