Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiến máu hưởng ứng ″Ngày Chủ nhật Đỏ”
Cập nhật ngày 30/07/2015
 
“Ngày Chủ nhật Đỏ” lần thứ VII năm 2015 do Thành Đoàn, Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ cùng Báo Tiền Phong phối hợp tổ chức đã diễn ra ngày 1-2 tại Trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của 1000 đoàn viên thanh niên.
Đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo và Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai đã hội ngộ tại đây và trực tiếp tham gia hiến máu.
Với nụ cười thân thiện và rạng ngời, Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên hiến máu, em thấy rất vui và tự hào khi được hiến máu cứu người. Qua đây em cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau hiến những giọt máu hồng nhằm giúp những người đang cần máu, thể hiện tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng”.
Sau khi đăng quang, đến nay Đặng Thu Thảo đã có nhiều chương trình từ thiện tại thành phố Cần Thơ và trong cả nước. Hiện tại Đặng Thu Thảo đang là đại sứ cho chương trình “Những cánh én tình nguyện” thành phố Cần Thơ.
Gần đây Đặng Thu Thảo “bén duyên” với điện ảnh và đã hoàn thành 3 bộ phim. Bộ phim đầu tiên của Đặng Thu Thảo với vai nữ chính trong phim “Hợp đồng bắt ma” sẽ được khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2015. 
Người đẹp áo dài - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cũng cho biết: “Đây là lần hiến máu đầu tiên, em rất bình tĩnh, những lần trước do bận học không có cơ hội để tham gia còn lần này em đã được hiến máu cứu người - một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ thế hệ hôm nay”.
Được biết, Người đẹp áo dài Nguyễn Huỳnh Trúc Mai hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Sau cuộc thi Ha hậu Việt Nam 2014, Trúc Mai vừa tập trung việc học tại trường vừa tham gia các hoạt động từ thiện.
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video