Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ: tổ chức diễn đàn khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên
Cập nhật ngày 11/06/2021
Nhằm mục đích nâng cao tinh thần khởi nghiệp, giới thiệu các giải pháp công nghệ để cải tiến hiệu suất cho các doanh nghiệp và tạo cơ hội nghề nghiệp cho thanh niên trong môi trường làm việc hiện đại và toàn cầu hóa, trong khuôn khổ dự án "Youthspark Career Readiness - Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với DNNVV", Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) CN Cần Thơ phối hợp tổ chức: diễn đàn khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên.
 
Ths. Nguyễn Trọng Sơn - BÍ thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường tham gia diễn giả
Tham dự Chương trình có Ths. Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) CN Cần Thơ và hơn 200 học sinh, sinh viên của Trường tham dự. Tham dự Chương trình, học sinh, sinh viên sẽ được tiếp cận các giải pháp công nghệ nhằm cải tiến hiệu suất cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa và thanh niên trong môi trường làm việc hiện đại, toàn cầu hóa. Diễn đàn tạo cơ hội cho cuộc đối thoại cởi mở giữa các chuyên gia, các nhà quản lý, các doanh nghiệp và các bạn thanh niên, sinh viên nhằm tăng cường mối liên kết giữa doanh nghiệp và các sinh viên đã và sắp ra trường. Diễn đàn cũng sẽ là nơi cung cấp thông tin tình hình thị trường lao động việc làm của thành phố Cần Thơ, cơ hội tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Đặc biệt thông qua Diễn đàn các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để chủ động nắm bắt cơ hội và trang bị các kỹ năng cần thiết tìm kiếm việc làm tốt.
Quang cảnh diễn đàn
Phần đặc biệt của Diễn đàn là Giao lưu - Thảo luận giữa các chuyên gia giàu kinh nghiệm về khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên, sinh viên. Các bạn thanh niên sinh viên đã có cơ hội học hỏi, nhận được những lời khuyên hữu ích về định hướng nghề nghiệp tương lai, kỹ năng khởi nghiệp thành công và những yếu tố cần thiết để xin được việc sau khi tốt nghiệp.
Diễn đàn đã tạo cơ hội cho cuộc đối thoại cởi mở giữa các chuyên gia, các nhà quản lý, các doanh nghiệp và các bạn thanh niên, sinh viên nhằm tăng cường mối liên kết giữa doanh nghiệp và các sinh viên đã và sắp ra trường.
Quang cảnh diễn đàn
 
Tại Diễn đàn, các đại biểu tham dự đã được cung cấp thông tin tình hình thị trường lao động việc làm của thành phố Cần Thơ và cơ hội tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp. Đặc biệt thông qua Diễn đàn các bạn sinh viên đã nhận được những chia sẻ và lời khuyên hữu ích để khởi nghiệp thành công, đồng thời có cơ hội tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để chủ động nắm bắt cơ hội và trang bị các kỹ năng cần thiết tìm kiếm việc làm tốt.
 
Đoàn – HSV trường CĐ Nghề 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video