Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
CLB Vì trẻ thơ tổ chức tuyền truyền bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vệ sinh cá nhân cho trẻ em đường phố
Cập nhật ngày 05/06/2020
Trong hai ngày 18/5 và 20/5 vừa qua, CLB Vì trẻ thơ – trực thuộc HSV trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thành công hoạt động “Tuyền truyền bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vệ sinh cá nhân” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 địa điểm dạy CLB đang hỗ trợ tại CLB Trẻ em đường phố (phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) và CLB Nụ cười (phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).
Với mục tiêu đảm bảo an toàn và trang bị kiến thức bảo vệ sức khỏe cho các em nhỏ vừa trở lại lớp học sau thời gian dài tại nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, các em nhỏ tại đây đã được các anh chị thành viên CLB hướng dẫn và thực hành cách đeo khẩu trang an toàn, rửa tay đúng cách, đồng thời cùng nhau tìm hiểu về tình hình nguy hiểm và cách phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, CLB đã trao tặng khẩu trang y tế cho các em, treo áp phích tuyên truyền “Bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vệ sinh cá nhân”, trang bị những chai nước rửa tay diệt khuẩn để tiện cho các em sử dụng khi vào học. 
Qua buổi sinh hoạt, CLB đã đem đến cho các em một không gian thú vị vừa học vừa chơi, không những thế còn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội trong mùa dịch Covid-19. 
Trong thời gian sắp tới, CLB sẽ tiếp tục triển khai sinh hoạt cho các em nhỏ tại điểm dạy học còn lại của CLB tại Nhà Khu vực 3 sông Hậu (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).
 
 
Hình ảnh buổi hoạt động 
 
 
 
 
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video