Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN CHOL CHNAM THMAY NĂM 2019
Cập nhật ngày 12/04/2019
Ngày 07/04/2019, tại sảnh khoa RHM- Dược Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức chương trình chào mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019. Qua đó nhằm tổ chức và giao lưu văn hoá văn nghệ, xây dựng tình đoàn kết giữa các sinh viên trong trường với các sinh viên dân tộc Khmer và du học sinh Campuchia đang theo học tại trường.
Đến với chương trình có sự tham dự của Đồng chí Châu Sóc Thanh - Bí thư huyện đoàn Tri Tôn, tỉnh An Giang, Thầy.BSCKII Dương Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trường, Đồng chí Nguyễn Văn Đối - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Y, Đồng chí Nguyễn Hoàng Tín - UVBTV Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường, Đồng chí Trần Tín nghĩa - UVBTV Đoàn trường, Phó Chủ tịch HSV trường, Đồng chí Thạch Hoàng Diệu - UVBCH Thành Đoàn Cần Thơ, Phó Chủ tịch HSV trường, cùng với sự có mặt của hơn 600 sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
Tại chương trình, Thầy.BSCKII Dương Hữu Nghị thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể các bạn sinh viên dân tộc đang học tập tại trường, động viên khích lệ tinh thần đoàn kết của các sinh viên dân tộc trong trường cùng phấn đấu, nổ lực học tập và rèn luyện.
Thầy.BSCKII Dương Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Nhà trường phát biểu chúc Tết đến với các bạn sinh viên dân tộc Khmer đang học tại trường.
Chương trình gồm có 3 phần: Phần thứ nhất gồm các trò chơi dân gian như đập heo đất, ném còn, đập bóng đôi; Phần thứ hai là chương trình ẩm thực ngoài trời với những món ăn đặc sản như: cốm dẹp, bánh ú nước tro và phần cuối cùng là chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục hoà tấu nhạc cụ, các điệu múa dân gian, Điệu múa Romvong và các điệu múa khác của người Khmer,.. Đặc biệt khép lại chương trình là phần giao lưu văn nghệ của đại biểu và các bạn sinh viên của trường.
 
Trò chơi dân gian như đập heo đất, ném còn,...
Chương trình ẩm thực ngoài trời với nhiều món ăn mang đậm hương sắc dân tộc.
  
 
    
 
  
Chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều tiết mục hấp dẫn.
 
Tin, ảnh: Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
Các bài viết khác
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
ROAD TO RAVOLUTION CẦN THƠ
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
CUỘC THI Ý TƯỞNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN 2019
Confessions
Thư Viện Video