Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Chi đoàn Thành đoàn Cần Thơ tổ chức các hoạt động “Kỳ nghỉ hồng”
Cập nhật ngày 11/08/2019
Ngày 8 tháng 8 năm 2019 vừa qua, Chi đoàn Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Cần Thơ và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố Cần Thơ tổ chức Chuyên Đề "Giun sán ký sinh và biện pháp phòng chống" cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Công tác Xã hội thành phố Cần Thơ.
Đến với chuyên đề, các em thiếu được cung cấp kiến thức về các loại Giun sán và các cách phòng tránh nhiễm bệnh giun sán trong sinh hoạt hàng ngày.
Cũng trong chương trình, Chi đoàn Thành đoàn Cần Thơ hỗ trợ các 20 phần thuốc tẩy giun và các phần bánh. Bên cạnh đó, CLB Kỹ Năng Hồng (Thành phố Cần Thơ) mang đến những trò chơi và các tiết mục văn nghệ để tạo không khí tui tươi cho các cháu. Đây là một trong những hoạt động trong “Kỳ nghỉ hồng” của Chi đoàn Thành đoàn Cần Thơ.
 
Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động.
 
Hoạt động trên nhằm cung cấp cho các cháu cách phòng tránh giun sán ký sinh, bên cạnh đó giúp các cháu có được những khoảng thời gian vui chơi, góp phần cho các cháu có sự phát triển tốt trong giai đoạn định hình tính cách ở trẻ.
Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động.
 
Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động.
 
Hình, ảnh: CĐ Thành đoàn.
 
Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động. Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động. Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động.
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video