Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
CÂU LẠC BỘ VÌ TRẺ THƠ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HS, SV VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2020) đồng thời mang đến những kỹ năng, bài học giá trị cho các em nhỏ. Câu lạc bộ Vì trẻ thơ trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức các hoạt động nổi bật trong tháng 12, lồng ghép vào những buổi sinh hoạt thứ 6 hằng tuần tại Trường Tương Lai – Ngôi nhà thứ 2 của những trẻ không may mắc phải hội chứng Down, tự kỉ, trầm cảm… trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Cụ thể:
Ngày 13/12/2019, Câu lạc bộ đã triển khai thành công lớp học “Chúng em là Bác sĩ nhí” với chủ đề “Sơ cứu vết thương” nhằm mang đến cho các em nhỏ những kỹ năng cần thiết để có thể tự xử lý khi bị bỏng hoặc chảy máu, đảm bảo khả năng tiếp thu cho các em bằng cách thực hành tại chỗ và đánh giá kết quả. Bên cạnh đó, ngày 20/12/2019, với sự tham gia của hơn 20 bạn Sinh viên, Câu lạc bộ đã tổ chức được trọn vẹn Chương trình “Giáng sinh ấm áp”, đem đến cho các em nhỏ tổng cộng hơn 150 phần bánh và đặc biệt hơn hết là không khí thật sự của một ngày Giáng sinh an lành, hạnh phúc.
 
CLB Vì trẻ thơ hướng dẫn các bé tham gia hoạt động "Chúng em làm Bác sỹ nhí"
 
CLB Vì trẻ thơ tặng quà giáng sinh cho các em thiếu nhi
 
Qua những hoạt động trên, CLB Vì trẻ thơ không chỉ mong muốn mang đến niềm vui, những bài học bổ ích cho các em nhỏ mà song song với đó, Câu lạc bộ còn hy vọng sẽ là cầu nối cho các bạn Sinh viên, mang các bạn đến gần hơn với các em, với những hoạt động thiện nguyện, cũng như sưởi ấm, nuôi dưỡng những tâm tồn tươi đẹp của các bạn qua những hoạt động từ Câu lạc bộ.
 
CLB Vì trẻ thơ tổ chức các hoạt động cho các em thiếu nhi
 
CLB Vì trẻ thơ tổ chức các hoạt động cho các em thiếu nhi
 
 
 
CLB Vì trẻ thơ - ĐHYD
 
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video