Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Cao đẳng Nghề Cần Thơ tổ chức “Hành trình Đỏ” – Hành trình “Tự hào sinh viên Việt Nam”
Cập nhật ngày 29/12/2019
Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2019, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức “Hành trình Đỏ” – Hành trình “Tự hào sinh viên Việt Nam”, tham gia Hành trình có gần 100 bạn sinh viên tham gia.
Đây là hành trình giáo dục truyền thống đến các địa chỉ đỏ, nhằm giáo dục truyền thống, “uống nước nhớ nguồn”, được duy trì thường xuyên do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ định kỳ tại điểm di tích lịch sử văn hóa.
Với chủ đề hành trình lần thứ 7, “Hành trình đỏ - hành trình nhiệt huyết, hành trình tuổi trẻ”, các bạn sinh viên đã đến viếng và thắp hương tại khu tưởng niệm Mộ Thủ Khoa Bùi Hữu Nghĩa. Tại đây các bạn sinh viên đã được nghe về cuộc đời, sự nghiệp và thân thế của Thủ khoa Bùi Hữu nghĩa.
Ngoài ra, các bạn đã được trải nghiệm các trò chơi tập thể, rèn luyện thể lực và thể hiện tinh thần đồng đội cũng như kỹ năng sinh tồn tại KDL Cồn Sơn. Qua hoạt động này, sẽ gắn kết tin thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn sinh viên, cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên.
Đây là một trong các hoạt động của Đoàn – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020).
 
 
 
Sinh viên CĐ Nghề Cần Thơ tại Mộ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa
 
Sinh viên CĐ Nghề Cần Thơ tại Mộ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa
 
Sinh viên CĐ Nghề Cần Thơ tham gia các trò chơi tập thể
 
Sinh viên CĐ Nghề Cần Thơ tham gia các hoạt động kỹ năng
 
 
Khanh- CĐ Nghề Cần Thơ

 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video