Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ - CHUNG TAY PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH COVID-19
Cập nhật ngày 10/06/2022
Trước những khó khăn do đại dịch COVID-19, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đã triển khai những hoạt động phù hợp với tình hình hiện tại và hướng đến xã hội nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch.
 
Thầy Nguyễn Trọng Hiếu, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ cho biết: Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ luôn lấy mục tiêu tích cực, chủ động tổ chức nhiều hoạt động hướng đến xã hội, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19.
 
Ngày 18/11/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đã tổ chức chương trình "CHUNG TAY PHỤC HỒI SAU ĐẠI DỊCH COVID-19" tại văn phòng Đoàn trường. Tổ chức tặng quà, nhu yếu phẩm đến các bạn Đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19.
 
 
Không dừng lại ở đó, sắp tới đây Đoàn trường tiếp tục nghiên cứu, thực hiện nhiều mô hình thiết thực giải quyết một số thực trạng trong địa bàn thành phố cần hỗ trợ như việc tuyên truyền bảo vệ môi trường, tuyên truyền phòng chống ma tuý, HIV/AIDS...
 
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video