Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Cần Thơ: tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa với Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế (IYF)
Cập nhật ngày 12/03/2019
Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2019, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Cần Thơ phối hợp với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa với Hội Liên hiệp thanh niên Quốc tế (IYF) với chủ đề “MIND EDUCATION”.
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố Cần Thơ, ông Park Gee Yun- Giám đốc Chương trình IYF tại Việt Nam và hơn 300 bạn sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ về tham dự.
ÔngPark Gee Yun, Giám đốc Chương trình IYF tại Việt Nam phát biểu.
   
Các tiết mục biểu diễn của IYF.
Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế (IYF) là một tổ chức phi chính phủ mang tính toàn cầu được thành lập vào năm 2001 với mục tiêu phát triển tinh thần, trí tuệ và tình cảm của giới trẻ trên toàn thế giới. Chương trình Mind Education là một hoạt động thường niên được IYF phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Cần Thơ (CADS) tổ chức thường kỳ luân phiên tại các trường, Với chủ đề “Sự tự tin trong phát triển bản thân”, đây là một trong các Chương trình nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng thực hành xã hội, qua đó giúp các bạn sinh viên có thể thoát khỏi sự tự ti của bản thân, vượt ra khỏi rào cản của chính mình và phát triển vượt trội, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội..
     
Quảng cảnh chương trình.
Ngoài ra, Chương trình còn là sân chơi, giúp các bạn sinh viên có thể giao lưu, tìm hiệu về văn hóa, xã hội các nước thông qua các tiết mục văn nghệ, trò chơi tập thể,…từ đó giúp cho các bạn sinh viên Cần Thơ có thể rèn luyện ngoại ngữ và bổ sung kiến thức về hội nhập quốc tế.
 
Tin: Nhã Tuyền
Ảnh: CTV.
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video