Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Cần Thơ: Hỗ trợ, định hướng nâng cao hiệu quả hoạt động cho hệ thống Nhà thiếu nhi
      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, kế hoạch đi cơ sở của Thành đoàn. Chiều ngày 14/11 đồng chí Đào Công Nhật – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Thành đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố cùng các đồng chí trong Văn phòng Hội đồng Đội thành phố đã đến thăm và làm việc với Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận Ninh Kiều. Đoàn đã được nghe báo cáo tình hình tổ chức hoạt động của Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều trong thời gian qua và đề xuất những kiến nghị xây dựng tổ chức hoạt động Nhà Thiếu nhi trong thời gian tới. Phát biểu kết luận trong buổi làm việc, đồng chí Đào Công Nhật – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Thành đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị Ban Giám đốc Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều tiếp tục phát huy và nhân rộng các mô hình phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của thiếu niên, nhi đồng.
 
Thường trực Hội đồng Đội làm việc với lãnh đạo Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều
 
 
          Sáng ngày 16/11/2023,  đồng chí Lâm Văn Tân – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ, đồng chí Đào Công Nhật – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Thành đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận quận Thốt Nốt.
          Đoàn công tác đã trao đổi về chế độ chính sách, chức năng, nhiệm, tổ chức bộ máy, biên chế của Nhà Thiếu nhi. Đồng thời được nghe Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận Thốt Nốt báo cáo tình hình tổ chức hoạt động của Nhà Thiếu nhi trong thời gian qua và đề xuất những kiến nghị xây dựng tổ chức hoạt động Nhà Thiếu nhi trong thời gian tới.
 
Thường trực Hội đồng Đội làm việc với lãnh đạo Nhà thiếu nhi quận Thốt Nốt
 
          Phát biểu kết luận trong buổi làm việc, đồng chí Lâm Văn Tân – Phó Bí thư Thành đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, các chương trình hoạt động của hệ thống các Nhà Thiếu nhi trong thời gian qua với nhiều mô hình hoạt động sáng tạo thu hút thiếu nhi tham gia. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị Văn phòng Hội đồng Đội thành phố rà soát, hỗ trợ Nhà thiếu nhi trong giải quyết khó khăn, vướng mắc, tiếp tục tập trung xây dựng hướng dẫn nghiệp vụ cho hệ thống Nhà Thiếu nhi cấp quận, đồng thời đề nghị Nhà thiếu nhi quận Thốt Nốt phát huy và nhân rộng các mô hình em yêu khoa học, trải nghiệm sáng tạo dành cho thiếu niên, nhi đồng.
          Nhân dịp này, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố đã trao tặng 01 tủ sách Kim Đồng cho Nhà thiếu nhi quận Thốt Nốt để bổ sung vào nguồn sách trong Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội.
 
Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ tặng công trình Vì đàn em thân yêu - Tủ sách Kim Đồng
 
Tin, bài: Ban TTNTH
 
 
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video