Tin Tức & Sự Kiện » Tin Tức
Bình Thủy: Tích cực hưởng ứng phong trào “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”
 

Tích cực hưởng ứng phong trào “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”, Quận Bình Thủy khuyến khích các bạn thiếu nhi thường dành thời gian đọc thêm sách, truyện ở nhà. Từ đó, sưu tầm những câu chuyện hay qua sách, báo, truyện thiếu nhi từ thực tế hàng ngày ở lớp, trong trường học để chia sẻ với mọi người. Qua những câu chuyện tốt được nghe tuyên dương mỗi tuần, hay trong sách, truyện giúp có thêm năng lượng tích cực.

Liên đội THCS An Thới có những tiết sinh hoạt hay về chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Liên đội TH An Thới 1 có những tiết sinh hoạt hay về chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Ngày nay, việc tiếp cận các thông tin có lẽ chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Tuy nhiên, đâu đó cũng đầy rẫy các thông tin tiêu cực làm người tiếp nhận trở nên bi quan với cuộc sống. Cho nên, việc lan toả những thông tin, câu chuyện tốt đẹp là việc làm hết sức cần thiết, nhất là đối với các em học sinh, lứa tuổi rất nhạy cảm với cuộc sống bên ngoài. Từ thực tế này, “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" đã trở thành phong trào rất ý nghĩa trong học đường, qua đó giúp học sinh vừa học tập, vừa rèn luyện đạo đức và phát huy văn hoá đọc trong trường học./.

OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video