Tin Tức & Sự Kiện » Sinh Viên 5 Tốt
TRIỂN KHAI MÔ HÌNH 01 SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” HỖ TRỢ TỪ 01 ĐẾN 02 SINH VIÊN PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” CÁC CẤP của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ
Cập nhật ngày 31/05/2022
Nhằm tạo điều kiện, môi trường và hỗ trợ các bạn sinh viên tự giáo dục, rèn luyện cả về kiến thức, kỹ năng và cống hiến cho xã hội. Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. 
Diễn đàn “Sinh viên 5 tốt” - Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ
Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ đã kết hợp với Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác Sinh viên tổ chức triển khai và tuyên truyền phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến các bạn sinh viên, để sinh viên nhận thức ngay từ đầu và phấn đấu để đạt danh hiệu trong năm học.
Tiếp nối mô hình “Vườn ươm CTEC” năm 2022, Mô hình “Đồng hành cùng sinh viên 5 tốt – CTEC” được triển khai nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có sự chuẩn bị, rà soát và bổ sung hồ sơ xét danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp, Hội sinh viên trường đã tổ chức các buổi sinh hoạt, rà soát của các “team” để bước sang giai đoạn tăng tốc về đích. 

 
 
Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện”
Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh việc triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Qua đó, giúp sinh viên đã đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” nâng cao được vai trò là những nhân tố tích cực trong việc phát hiện, bồi dưỡng và dẫn dắt các sinh viên khác phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.
Các bài viết khác
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video