Tin Tức & Sự Kiện » Sinh Viên 5 Tốt
TRIỂN KHAI MÔ HÌNH 01 SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” HỖ TRỢ TỪ 01 ĐẾN 02 SINH VIÊN PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT” CÁC CẤP CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN VÀ NÔNG NGHIỆP NAM BỘ
Với mong muốn lan tỏa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa Phong trào "Sinh viên 5 tốt" cũng như công tác tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong sinh viên về danh hiệu "Sinh viên 5 tốt". Vào ngày 08/10/2021, Ban thư ký HSV trường tổ chức Diễn đàn “Sinh viên 5 tốt” năm 2021 với hình thức trực tuyến. Trong diễn đàn có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường, câu lạc bộ và hơn 100 sinh viên tham gia.
 
Diễn đàn "Sinh viên 5 tốt" diễn ra thông qua hình thức trực tuyến.
 
Diễn đàn diễn ra với các nội dung như: Đánh giá lại hiệu quả và định hướng phong trào “Sinh viên 5 tốt”; Chia sẻ kinh nghiệm và quá trình phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, giới thiệu các tiêu chí danh hiệu “Sao Tháng giêng”; Hỗ trợ và hướng dẫn cách làm hồ sơ xét danh hiệu. Giới thiệu về bộ tiêu chí “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2021 – 2022. Đặc biệt, một trong những điểm sáng góp phần đưa Phong trào "Sinh viên 5 tốt" lớn mạnh đó chính là việc triển khai mô hình 01 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" hỗ trợ ít nhất 01 sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".
 
Diễn đàn đã vạch ra cho sinh viên lộ trình để tích lũy các tiêu chuẩn "Sinh viên 5 tốt" đồng thời khuyến khích động viên sinh viên cố gắng học tập rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động tình nguyện đóng góp cho xã hội.
 
Trong năm học 2021 - 2022, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam bộ sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả công tác vận động sinh viên tham gia hoạt động Đoàn - Hội và tuyên truyền sâu rộng Phong trào "Sinh viên 5 tốt" để trở thành một trong những đơn vị đi đầu của Phong trào này.
OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG 2020
CUỘC THI TỰ HÀO VIỆT NAM LẦN III, 2019 - 2020
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
OLYMPIC TIẾNG ANH
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HÀ LAN
HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI HUNGARY
TRUNG SƠN PHARMA
PHONG TRÀO SINH VIÊN 5 TỐT
10 GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU TP. CẦN THƠ
Confessions
HỘI THI HSSV THANH LỊCH TP. CẦN THƠ
Thư Viện Video